/Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty du lịch lữ hành Việt Hà với tên thương hiệu VIETHA TRAVEL, Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tour trong nước và quốc tế.  Ra đời với Slogan “ Cảm nhận sự khác biệt” sứ mệnh của chúng tôi là luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín với tâm huyết của người làm du lịch và luôn hướng đến sự khác biệt trong sản phẩm cũng như quy cách phục vụ quý khách hàng.

Nhân viên công ty với bề dày kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm trong nghề du lịch lữ hành của đội ngũ chất lượng giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch. Hy vọng sẽ mang lại những dịch vụ và trãi nghiệm tốt nhất cho Qúy khách hàng.

 Vietha Travel kính mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách hàng trong các lĩnh vực sau:

     – Tư vấn, thiết kế và tổ chức các chương trình tham quan, làm việc trong nước và quốc tế.

     – Chuyên cung cấp Land tour đi Lào và Đông Bắc Thái lan cho các đối tác tại Việt Nam.

     – Đại lý cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Việt nam và các hãng hàng không nổi tiếng khác như Jetstar, Silk air, Dragon air,…

     – Dịch vụ cho thuê xe các loại từ 4- 45 chỗ đi trong nước và Lào, Thái lan, campuchia…

Trân trọng!

Tại sao chọn Vietha Travel ?

Viethatravel có một đội ngũ lãnh đạọ, điều hành và hướng dẫn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và luôn có tinh thần tận tâm với nghề du lịch.  Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng và luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình để đem lại cho khách hành những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất và cảm nhận sự khác biệt trong mỗi chuyến đi.

Vietha Travel là gì ?

Always smiling: luôn thân thiện, mỉm cười với Quý khách hàng

Serving you is our pleasure: Được đồng hành và phục vụ quý khách trong mỗi trải nghiệm là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi..

Interest in your feeling: luôn quan tâm tới cảm nhận của Quý khách, sự Hài lòng của các bạn chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Feel the difference: Đến với chung tôi để cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Assure everything for your excellent tripluôn đảm bảo tất cả những dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi tuyệt vời của quý khách.

Natural values are always respectedlàm du lịch dựa trên việc tôn trọng và bảo tồn những giá trị tự nhiên của điểm đến.

Affordable price:  cung cấp cho quý khách dịch vụ tuyệt vời với mức giá tốt nhất, linh hoạt và cạnh tranh nhất.

Trustful company: là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Owning enthusiastic staff: sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghệp, nhiều kinh nghiệm và đầy sáng tạo.

Urgent  support is always available: luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết những vấn đề phát sinh bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Responsible traveling: phát triển du lịch có trách nhiệm, hướng tới du lịch bền vững. Phát triển du lịch nhưng cũng đồng thời bảo tồn những giá trị tự nhiên của điểm đến, góp phần  tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của ngành du lịch Việt Nam trong tương lai